LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ 1

Đăng Bởi: nhung Vào Lúc:8:7:28 / 10-1-2017 Lần Đọc: 523

Hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước chào đón năm mới, xuân Đinh Dậu, để có những đánh giá cụ thể nhất về những mặt đã làm được, đồng thời rút ra bài học kinh nghiệm về những hạn chế trong các hoạt động, phong trào thi đua nhà trường, qua đó kịp thời biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc; thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Bến Tre, được sự thồng nhất của Chi bộ trường THPT Lê Quí Đôn. Sáng ngày 07/01/2017 trường THPT Lê Quí Đôn long trọng tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2016 – 2017. Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ sơ kết:

I. PHẦN LỄ

Thầy Nguyễn Quang Vinh - Phó hiệu trưởng nhà trường

Thầy Nguyễn Quang Vinh - Đại diện các lớp đạt thi đua nhất -nhì-ba

Thầy Cao Hoài Dũng - Phó hiệu trưởng  và Nguyễn Hoàng Phát , Bùi Thị Diễm Trang: HS giỏi nhất trường

II. PHẦN HỘI: Trò chơi dân gian