LỄ KỶ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM 20.10

Đăng Bởi: phamtruc Vào Lúc:0:54:59 / 16-10-2017 Lần Đọc: 400

Chiều ngày 14.10.2017 tại Hội trường Trường THPT Lê Quí Đôn tổ chức kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20.10.1930 - 20.10.2017.

Thông qua các hoạt động kỹ niệm nhằm ôn lại những truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, giúp chị em trong trường nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí phụ nữ, tin thần đoàn kết vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam. Trên cơ sở đó nâng cao trách nhiệm và động viên nữ đoàn viên, lao động trong trường đẩy mạnh phong trào thi đua "Giỏi việc trường - Đảm việc nhà", hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Sau đây là một số hình ảnh mời quý thầy cô cùng xem: