HỘI DIỄN VĂN NGHỆ MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019

Đăng Bởi: nhung Vào Lúc:3:2:44 / 28-1-2019 Lần Đọc: 502

Mùa xuân - mùa của trăm hoa đua nở, mùa của lộc biếc trời xanh. Trong vòng luân chuyển của vũ trụ, không có sự hiện diện nào làm lòng người rạo rực hơn sự hiện diện của mùa Xuân. Mùa Xuân đem đến cho cuộc sống một sức sống mới, những niềm vui đoàn tụ, khởi đầu những khát khao, hy vọng - thậm chí cả những mơ ước được chiến thắng và thay đổi số phận. Mùa Xuân khiến vạn vật sinh sôi, cây lá đâm chồi tơ non, ngàn hoa đua nhau dâng hương khoe sắc và con người dâng tràn nhựa sống.

Trong đêm 26/01/2019, nhằm chào mừng kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chào mừng năm mới năm Kỷ Hợi 2019, trường THPT Lê Quí Đôn đã tổ chức đêm văn nghệ " Mừng Đảng - Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019". Đến dự đêm văn nghệ, chúng tôi xin được nhiệt liệt chào mừng quý đại biểu của các ban ngành, UBND xã, CA huyện, Ban ĐDCMHS, quý phụ huynh, tập thể hội đồng sư phạm nhà trường và học sinh của trường THPT Lê Quí Đôn,....

Sau đây là một số hình ảnh của đêm văn nghệ:

Thầy Nguyễn Thành Sang - Hiệu Trưởng nhà trường

CHÂN THÀNH CÁM ƠN QUÝ ĐẠI BIỂU CÁC BAN NGÀNH, QUÝ PHỤ HUYNH, TẬP THỂ SƯ PHẠM NHÀ TRƯỜNG VÀ NHỮNG NGƯỜI CÓ MẶT TRONG ĐÊM HỘI DIỄN VĂN NGHỆ TẠI TRƯỜNG THPT LÊ QUÍ ĐÔN. CHÚC MỌI NGƯỜI CÓ MỘT MÙA XUÂN VUI VẺ, ĐẦM ẤM VÀ HẠNH PHÚC BÊN GIA ĐÌNH!!!