PHÁT TẬP VỞ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NĂM HỌC 2019-2020

Đăng Bởi: nhung Vào Lúc:6:19:44 / 26-8-2019 Lần Đọc: 136

Qua quá trình vận động sự quan tâm giúp đỡ của mạnh thường quân, Trường THPT Lê Quí Đôn hân hạnh được Ông Lê Văn Em trao tặng 2000 quyển tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Nhân buổi sinh hoạt đầu tuần ngày 26/8/2019, nhà trường tổ chức chương trình trao tặng tập vở cho các em học sinh.

Đến dự chương trình trao tập vở đầu năm học 2019-2020, có sự hiện diện:

- Ông Lê Văn Em - Nguyên trưởng ban văn hóa xã hội - Hội đồng nhân dân tỉnh Bến Tre;

- Thầy Nguyễn Thành Sang - Hiệu trưởng nhà trường;

- Thầy Cao Hoài Dũng - Phó hiệu trưởng.

Cùng toàn thể giáo viên chủ nhiệm buổi sáng và học sinh của 3 khối. Sau đây là một số hình ảnh:

Trường THPT Lê Quí Đôn chân thành cám ơn sự giúp đỡ của Ông Lê Văn Em, chúc ông và gia đình dồi dào sức khỏe!!!