ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU CMHS NHIỆM KỲ 2019-2020

Đăng Bởi: nhung Vào Lúc:14:8:46 / 29-9-2019 Lần Đọc: 39

Công tác giáo dục và chất lượng giảng dạy, học tập của trường THPT Lê Quí Đôn nhiều năm qua luôn giữ vững thành tích tiên tiến, xuất sắc. Có được thành tích trên là nhờ quá trình tập trung nâng cao chất lượng, đổi mới phương pháp giảng dạy và sự nổ lực học tập của học sinh. Ngoài ra, sự góp sức chăm lo giáo dục của Ban ĐDCMHS trường và mạnh thường quân cũng đóng vai trò hết sức quan trọng. Nhằm tổng kết hoạt động của Ban ĐDCMHS trường năm qua, đề ra phương hướng nhiệm kỳ 2019-2020, bầu ra Ban ĐDCMHS nhiệm kỳ mới. Sáng ngày 29/09/2019, trường THPT Lê Quí Đôn tổ chức đại hội đại biểu CMHS nhà trường.

Đến dự đại hội, có sự hiện diện của:

Thầy Nguyễn Thành Sang - Hiệu trưởng nhà trường

Thầy Cao Hoài Dũng - Phó hiệu trưởng nhà trường.

Thầy Nguyễn Văn Bé - Phó hiệu trưởng nhà trường

Ông Lê Hoàng Minh - Trưởng ban ĐDCMHS nhiệm kỳ 2018-2019

Cùng quý thầy cô và quý đại biểu là CMHS của 3 khối lớp. Sau đây là một số hình ảnh của đại hội:

Ông Lê Hoàng Minh - Trưởng ban CMHS nhiệm kỳ 2018-2019

Thầy Nguyễn Thành Sang - Hiệu trưởng nhà trường